VUÔNG VUÔNG CỬA ĐÓNG HAI ĐẦU 100 THẰNG CHỆT

     
*

*

Vuông vuông cửa đóng 2 đầu, 100 thằng chệt lần hồi chui ra, Thằng nào không mũ thì tha, Thằng nào tất cả mũ lấy ra đốt đầu - Là gì?


Câu trả lời đúng nhất:

Bao diêm.

Bạn đang xem: Vuông vuông cửa đóng hai đầu 100 thằng chệt

*

Ngoài câu đố vui về bao diêm ngơi nghỉ trên, còn có tương đối nhiều cách câu đố mẹo khác, mời chúng ta cùng xem thêm nhé.

Câu 1. Bỏ ngoại trừ nướng trong, ăn uống ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

Câu 3. nhỏ chó đen fan ta gọi là con chó mực. Bé chó vàng, bạn ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó phèn. Con chó sanh bạn ta call là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, fan ta điện thoại tư vấn là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ tín đồ ta điện thoại tư vấn là bé chó... đỏ.

Câu 4. Bà đó mồi nhử chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá- trườn đá bẫy chết, bẫy bay là bảy tía - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: rằm là 15 - chết 15 con

Câu 6. nhỏ gì ăn uống lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 7. Con kiến trườn lên tai con voi nói gì với con voi cơ mà ngay tức khắc nhỏ voi nằm trải ra chết!!

Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

Câu 8. Có 1 loại thuyền về tối đa là chỉ chở được nhì người, trường hợp thêm fan thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi vì sao người ta nhìn thấy trên loại thuyền đó có tía thằng Mỹ black và ba thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên dòng thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 fan đi. Đó là tía của thằng Mỹ đen và bố của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng bố năm tôi không quăng quật bạn, mưa một ngày sao bạn lại bỏ tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá!

Câu 11. Tôi ăn uống trước, tôi lại nạp năng lượng thừa. Ngày ngày giúp chúa hầu vui nhọc nhằn. Là gì?

Đáp án: Đầu bếp.

Câu 12. Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng? Là gì?

Đáp án: Bàn chân

Câu 13. Đố ai hóa giải Thăng Long. Nửa đêm trừ tịch quyết lòng tiến binh. Đống Đa, sông Nhị vươn mình. Giặc Thanh vỡ vạc mộng cường chinh tơi bời?

Đáp án: quang quẻ Trung.

Câu 14. Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân chia các đốt siêu mau rất đều. Tính tình chân thực đáng yêu. Mong biết dài ngắn đa số điều tất cả em? (Là chiếc gì?).

Đáp án: Thước kẻ.

Xem thêm: Hộp Đựng Đồng Hồ Cơ 2 Xoay Tự Động Nào Đẹp Và Tốt Nhất ? Hộp Xoay Đồng Hồ Cơ Có Những Công Dụng Gì

Câu 15. Ở nơi cao nhất trên đầu. Chẳng black như tóc, lại red color tươi. Dịp khỏe rất đẹp như khía cạnh trời. Đến khi đau yếu color tươi xám dần. Là gì?

Đáp án: Mào gà trống.

*

Câu 16: Vuông vuông cửa ngõ đóng 2 đầu. 100 thằng chệt lần hồi chui ra. Thằng nào ko mũ thì tha. Thằng nào bao gồm mũ mang ra đốt đầu. Là gì?

Đáp án: Bao diêm.

Câu 17: Đố ai gian cực nhọc chẳng lùi. Chí Linh mấy lượt nếm mùi đắng cay. Mười năm Bình Định ra tay. Thành Đông Quan, mất vía bè cánh Vương Thông?

Đáp án: Lê Lợi

Câu 18: bao gồm đầu nhưng chẳng bao gồm đuôi. Tất cả một khúc giữa cứng ruôi lại mềm. (Là dòng gì?).

Đáp án: Đòn gánh.

Câu 19: Hạt gieo cho tới tấp. Rãi phần lớn khắp ruộng đồng. Tuy vậy hạt gieo chẳng nảy mầm. Để bao hạt khác mừng rỡ mọc xanh. (Là mẫu gì?).

Đáp án: hạt mưa.

Câu 20: Thân em xưa ở lớp bụi tre. Mùa đông xếp lại mùa hè mở ra. (Là loại gì?).

Đáp án: Quạt giấy.

Câu 21: Khi tôi ăn, tôi sống cơ mà khi tôi uống, tôi chết. Tôi là ai?

=> Đáp án: Ngọn Lửa

- Câu 22: đại dương gì không tồn tại nước mà vẫn đang còn cá?

=> Đáp án: Biển Cấm Câu Cá

- Câu 22: bé gì chạy thì sống, đứng lại thì chết?

=> Đáp án: Con Tim, bé Lắc Đồng Hồ

- Câu 23: Tôi đi khắp trần gian nhưng luôn luôn dừng chân ở 1 điểm. Tôi là ai?

=> Đáp án: Con Tem

- Câu 24: dòng gì của bản thân mình nhưng không người nào dám nhận?

=> Đáp án: Lông Mày, Lông Mi

- Câu 25: nhỏ gì tất cả cái không tồn tại đực lại đẻ tương đối nhiều con?

=> Đáp án: Con Sông

Câu 25. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn ngừng họ buộc phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 26. Where does today come before yesterday?

(Ở chỗ nào bây giờ đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong tự điển).

Câu 27. What is between the sky và earth?

(Cái gì sinh sống giữa bầu trời và trái đất?)

Đáp án: & (và)

Câu 28. Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm cho 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt tiếp tục không ngừng nghỉ thì vào bao thọ sẽ giảm xong???

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng không đề nghị cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 29. Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai ao ước diện kiến bên vua thì nên nói một câu. Nếu lời nói thật thì sẽ ảnh hưởng chém đầu, còn trường hợp là dối thì bị treo cổ. Vậy để chạm mặt được công ty vua của xứ đó, ta bắt buộc nói như vậy nào?

Đáp án: Để gặp gỡ được công ty vua, người đó nên nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ!".

Xem thêm: Khi Nào Có Nhật Thực Toàn Phần Cuối Cùng Của Năm 2021, Khi Nào Xảy Ra Hiện Tượng Nhật Thực Toàn Phần

Trên đây top lời giải đã cùng chúng ta tìm hiểu về các câu đố vui. Công ty chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức bổ ích khi đọc bài viết này, chúc chúng ta học tốt.