# Brainly

How vì you find all solutions of the equation displaystylecosleft(x+fracpi6 ight)-cosleft(x-fracpi6 ight)=1 in the interval displaystyleleft<0,2pi ight) ...

Bạn đang xem: Brainly

https://socratic.org/questions/how-do-you-find-all-solutions-of-the-equation-cos-x-pi-6-cos-x-pi-6-1-in-the-int
See below.Explanation: displaystylecosleft(x+a ight)-cosleft(x-a ight)=-2sinxsina sodisplaystyle-2sinxsina=1 osinx=-frac12sina=-frac12 imesfrac12=-1 ...
How do you solve displaystylecosleft(x+fracpi3 ight)+cosleft(x-fracpi3 ight)=1 ?
displaystylex=2npi,n=0,pm1,pm2,pm3,ldots Explanation:Usingdisplaystylecosleft(A+B ight)+cosleft(A-B ight)=2cosAcosB ,displaystyle2cosxcosleft(fracpi3 ight)=1 ...
How vì you find all solutions of the equation displaystylecosleft(x+fracpi4 ight)-cosleft(x-fracpi4 ight)=1 in the interval displaystyleleft<0,2pi ight) ...

Xem thêm: Sợi Thần Kinh Không Có Bao Miêlin, Bao Myelin Có Tác Dụng Gì Với Dây Thần Kinh

https://socratic.org/questions/how-do-you-find-all-solutions-of-the-equation-cos-x-pi-4-cos-x-pi-4-1-in-the-int
displaystylefrac5pi4,frac7pi4 Explanation:Use the trig identity: displaystylecosa-cosb=-2sinleft(fraca+b2 ight).sinleft(fraca-b2 ight) ...
How do you solve displaystylecosleft(x+fracpi6 ight)-1=cosleft(x-fracpi6 ight) ?
displaystylex=frac3pi2+2kpi Explanation:Use the trig identiy:cos (a + b) - cos (a - b) = - 2sin a.sin b displaystylecosleft(x+fracpi6 ight)-cosleft(x-fracpi6 ight)=1 ...
How vì chưng you use sum to product formulas khổng lồ write the sum or difference displaystylecosleft(x+fracpi6 ight)-cosleft(x-fracpi6 ight) as a product?
https://socratic.org/questions/how-do-you-use-sum-to-product-formulas-to-write-the-sum-or-difference-cos-x-pi-6
displaystyle-2sinxsinleft(fracpi6 ight) Explanation:use the difference formula:displaystylecosu-cosv=-2sinleft(fracu+v2 ight)sinleft(fracu-v2 ight) ...

Xem thêm: Tầm 7 Triệu Nên Mua Điện Thoại Nào, Xem Ngay 5 Chiếc Điện Thoại Ngon

How do you show displaystylecosleft(x+fracpi2 ight)+cosleft(x-fracpi2 ight)=0 ?
1s2s2p Mar 7, 2018 We need to lớn use the trig identity: displaystylecosleft(ApmB ight)=cosAcosB∓sinAsinB Using this, we get: displaystylecosleft(x+fracpi2 ight)+cosleft(x-fracpi2 ight)=left(cosxcosleft(fracpi2 ight)+sinxsinleft(fracpi2 ight) ight)+left(cosxcosleft(fracpi2 ight)-sinxsinleft(fracpi2 ight) ight) ...
More Items

left< eginarray l l 2 và 3 \ 5 & 4 endarray ight> left< eginarray l l l 2 & 0 và 3 \ -1 và 1 và 5 endarray ight>

EnglishDeutschEspañolFrançaisItalianoPortuguêsРусский简体中文繁體中文Bahasa MelayuBahasa Indonesiaالعربية日本語TürkçePolskiעבריתČeštinaNederlandsMagyar Nyelv한국어SlovenčinaไทยελληνικάRomânăTiếng Việtहिन्दीঅসমীয়াবাংলাગુજરાતીಕನ್ನಡकोंकणीമലയാളംमराठीଓଡ଼ିଆਪੰਜਾਬੀதமிழ்తెలుగు